P
Avatar
26-05-2020

8 tư thế quan hệ bằng miệng giúp cả hai lên đỉnh

Việc quan hệ bằng miệng giúp kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình để đánh thức khoái cảm tình dục, hơn nữa còn mang đến cảm giác mới lạ khi yêu. Vì vậy rất nhiều cặp đôi, hay các cặp vợ chồng áp dụng các tư thế quan hệ bằng miệng trong quan hệ tình dục. Để cho chuyện chăn gối thêm phần mặn nồng, thì việc viết thêm các tư thế này sẽ càng làm cho bạn tình khoái lạc và yêu bạn hơn. Dưới đây là 8 tư thế quan hệ bằng miệng giúp cả hai lên đỉnh.

1.Tư thế quan hệ cổ điển

Là một trong là 8 tư thế quan hệ bằng miệng được sử dụng nhiều nhất. Ở tư thế này cô bé của nữ sẽ được người nam dùng miệng và lưỡi để khám phá những vùng nhạy cảm nhất. Với tư thế này, các cặp đôi nên linh hoạt thay đổi vị trí để tạo cảm giác mới lạ và hưng phấn.

8 tư thế quan hệ bằng miệng giúp cả hai lên đỉnh 8 tư thế quan hệ bằng miệng giúp cả hai lên đỉnh


2. Tư thế nữ hoàng trên ngai vàng:

Với tư thế này, nữ giới sẽ quỳ gối ngang vai trước mặt người nam, còn người nam thì nằm ngửa thoải mái. Việc của người nam bên dưới thỏa thích khám phá cô bé, còn người nữ thì như một nữ hoàng.

3.Tư thế quý ông:

Ngược lại với tư thế trên trong khi phái đẹp được làm “nữ hoàng”, ở tư thế này phái mạnh sẽ được đóng vai một “quý ông”, người nam sẽ quỳ gối ngang mặt và đưa dương vật vào miệng của người nữ.

4.Tư thế doggy

Hay còn gọi là tư thế chó, đây là một tư thế quan hệ hết sức quen thuộc và được nhiều cặp đôi áp dụng. Người nam sẽ kết hợp dùng lưỡi và tay để khám phá vùng cấm vòng 3 của người nữ. Khi đó vòng 3 của người nữ sẽ căng lên, khiến cho cuộc “mây mưa” thêm phần nóng bỏng và khoái cảm.

5.Tư thế 69

Thêm một trong các tư thế quan hệ bằng miệng quen thuộc giúp các cặp đôi lên đỉnh. Ở tư thế này, hai người nằm ngược nhau và dùng miệng kích thích cô bé, cậu bé cho nhau bằng miệng cùng một lúc.

6.Tư thế ảo thuật:

Một tư thế khá độc đáo, ở tư thế quan hệ người nam sẽ dùng tay kích thích ngực và dùng miêng để kích thích cô bé của người nữ, trong khi người nữ sẽ kê gối dưới mông và co hai chân lên.

8 tư thế quan hệ bằng miệng giúp cả hai lên đỉnh 8 tư thế quan hệ bằng miệng giúp cả hai lên đỉnh


7. Tư thế thừa kế ngai vàng

Ở tư thế này, người nữ sẽ ngồi trên ghế và cần dang rộng chân ra, sau đó người nam quỳ gối và dùng miệng kích thích cô bé. Với tư thế này, ghế xoay là lựa chọn hoàn hảo để dễ thay đổi vị trí một cách linh động.

8. Tư thế nhận lấy

Đầu tiên người nữ quỳ gối còn người nam đứng thẳng, sau đó người nữ từ từ kích thích dương vật người nam. Đối với tư thế này, các cặp đôi hoàn toàn có thể linh động thực hiện ở bất cứ nơi đâu không nhất thiết phải trên giường hoặc trên ghế.

Một số lưu ý trước khi thực hiện các tư thế trên

- Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước khi quan hệ là rất quan trọng để tránh các bệnh viêm nhiễm và ảnh hưởng xấu đến miệng. Ngoài ra việc vế sinh sạch sẽ cũng giúp bộ phận sinh dục, thơm tho hơn, từ đó làm tăng khoái cảm trong quá trình quan hệ, việc “yêu” giữa các cặp đôi dễ lên đỉnh hơn.

- Cần giữ sự chung thủy trong quan hệ tình dục, tránh xuất hiện người thứ 3, bởi quan hệ tình dục bằng miệng đòi hỏi đòi hỏi sự chung thủy tuyệt đối của 2 người. Bởi sẽ gây ra hậu quả khôn lường cho lưỡi như: gây nấm lưỡi, ung thư lưỡi…

Có thể bạn cần  : SDT gái gọi , Gái gọi hà nội, gái gọi sài gòn

Với 8 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng trên, các cặp đôi có thể áp dụng một cách linh hoạt để tăng cảm giác khi quan hệ.

Đánh giá: 3.7/5 (57 votes)
Viết bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.

Amungs