P
Avatar
26-05-2020

Bí quyết giúp chàng nhanh cương và lâu ra hơn

Bạn đang buồn phiền vì chàng trai của mình luôn trong tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”. Cả bạn và chàng đều cảm thấy không hài lòng về điều này là muốn tìm cách khắc phục. Những bí quyết giúp chàng nhanh cương và lâu ra hơn sẽ giúp hai bạn vượt qua điều này. Hãy thử tham khảo và áp dụng biết đâu nó sẽ hợp với bạn nhé.

Chị em hãy chủ động giúp chàng không bị xuất tinh sớm Chị em hãy chủ động giúp chàng không bị xuất tinh sớm


Bí quyết giúp chàng nhanh cương và lâu ra hơn là nói không với tự tin

Tự ti là kẻ thù số một khiến cho các cuộc yêu trở nên nhàm chán, vô vị. Do đó, thay vì việc suốt ngày ca thán chàng bạn hãy giúp chàng bớt tự ti bằng việc đưa ra các lời khen ngợi. Đừng bắt chàng nghĩ đến việc xuất tinh mà hãy giúp chàng nghĩ mình luôn dai khỏe nhé. Hãy cố gắng dùng những lời lẽ đường mật và có cánh để cùng nhau kéo dài các cuộc vui. Đó chính là bí quyết giúp chàng nhanh cương và lâu ra hơn.

Hãy dành cho nhau nhưng màn dạo đầu cháy bỏng

Nhiều cặp đôi thường bỏ qua màn dạo đầu và lao vào các cuộc yêu ngay lập tức bởi cho rằng nếu dạo đầu sẽ khiến cho họ mất sức. Nhưng theo khảo sát thì màn dạo đầu lại có nhiều tác dụng hơn bạn nghĩ. Đó là việc gia tăng tình cảm giữa hai người, giúp hai người trở lên hứng khởi hơn, làm mới các cuộc yêu và giúp chàng cương cứng nhanh hơn, lâu xuất tinh hơn.

Vậy nên đừng bỏ qua các màn dạo đầu. Đơn giản nhất bạn có thể làm là cùng chàng trai của mình kể những câu chuyện vui về cuộc sống, công việc. Dành cho nhau những nụ hôn môi và hôn trên cơ thể cùng với đó là dùng tay để thể hiện các ngôn ngữ cơ thể nhé.

Thay đổi không gian và cách yêu của bạn

Không gian và cách yêu của bạn với chàng có ảnh hưởng đến thời gian quan hệ tình dục. Vậy nên, bí quyết giúp chàng nhanh cương và lâu ra hơn tiếp theo đó chính là hãy cố gắng thay đổi không gian yêu của bạn. Thay vì quan hệ trong phòng ngủ bạn có thể quan hệ trong nhà bếp, phòng khách sạn chẳng hạn. Và đừng quên thay đổi liên tục các tư thế quan hệ tình dục sao cho cả bạn và chàng đều cảm thấy thoải mái và dễ lên đỉnh nhất nhé.

Hãy thử nghe một bản nhạc khi bắt dầu cuộc yêu

Những giai điệu nhạc du dương, trầm bổng sẽ giúp cho cuộc yêu của hai bạn thêm phần lãng mạn. Hãy hòa mình vào cùng điệu nhạc trước khi bắt đầu các cuộc yêu và làm “chuyện ấy” một cách uyển chuyển, nhẹ nhàng bạn nhé. Với bí quyết giúp chàng nhanh cương và lâu ra hơn bạn chỉ cần một chiếc điện thoại đã tải sẵn các bản nhạc mà mình cần. Nhưng đừng có dại mà mở rap hay remix hoặc rock khi này bạn nhé.

Không gian yêu mới lại có thể giúp chàng lâu ra hơn Không gian yêu mới lại có thể giúp chàng lâu ra hơn


Chàng hãy cố chịu đau một chút

Nhiều cặp đôi thường trì hoãn việc xuất tinh bằng cách cấu vào đầu dương vật hoặc dùng tay búng vào dương vật, phần bùi. Khi người nam thấy đau, họ sẽ không còn muốn xuất tinh nữa và khi này bạn sẽ tiếp tục với cuộc vui của mình. Nhưng cần nhẹ tay thôi nhé bởi nếu mạnh tay rất có thể bạn sẽ phải vào viện và gặp các bác sĩ đấy.

Cho chàng ăn thật nhiều hàu

Hàu được biết đến là một thức ăn bổ dưỡng tốt cho sức khỏe sinh lý của nam. Ăn hàu mỗi ngày nam giới sẽ tránh được nguy cơ mắc các bệnh yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm và tăng cường chất lượng tinh binh. Bạn có thể nấu cho người yêu, bạn đời của mình ăn các món ăn từ hàu mỗi ngày nhưng cũng không nên ăn quá nhiều bởi hàu có tính lạnh nếu dùng không đúng cách dễ dẫn đến tiêu chảy nhé.

Còn bí quyết giúp chàng nhanh cương và lâu ra hơn của bạn là gì? hãy chia sẻ ngay với img.aevn.net để có thêm các kinh nghiệm nâng cao sức khỏe sinh lý nhé.

Đánh giá: 3.4/5 (33 votes)
Viết bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.

Amungs