P
Avatar
26-05-2020

Cách tăng kích thước cậu nhỏ siêu đơn giản

Bạn đang có một “cậu nhỏ khiếm tốn” và bạn tự ti về điều này. Bạn muốn tìm cho mình cách tăng kích thước cậu nhỏ để có thể hãnh diễn hơn trước bạn tình bạn đời. Hãy áp dụng ngay những cách làm sau đây để thấy sự thay đối bất ngờ của cậu nhỏ nhé.

Ở người bình thường, kích thước dương vật chuẩn khoảng từ 8-10cm khi cương cứng và nó được đo từ gốc dương vật bạn nhé. Khi dương vật của bạn quá ngắn và quá nhỏ thì đó thực sự là nỗi lo bởi điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn mà còn có khả năng gây khó khăn trong viên quan hệ tình dục, chức năng sinh sản. Những cách làm sau có thể giúp cải thiện kích thước của cậu nhỏ đấy nhé.

 Đừng để kích thước cậu nhỏ khiến bạn muộn phiền
Đừng để kích thước cậu nhỏ khiến bạn muộn phiền


Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa phổ biến nhất hiện nay mà mọi nam giới nên tiến hành. Cắt bao quy đầu trong trường hợp bạn bị ngắn, dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho dương vật phát triển một cách tối đa, tránh trình trạng dương vật bị ngắn. Bạn có thể yêu cầu các bác sĩ thực hiện cách tăng kích thước cậu nhỏ này trước khi kết hôn và nên làm tại những nơi có uy tín nhé.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ dọn lông vùng kín

Cậu nhỏ của bạn sẽ trở nên “khiếm tốn” hơn khi bị lạc giữ “khu rừng” có nhiều cây dại. Và việc bạn thực hiện cắt tỉa gọn gàng lông vùng kín sẽ giúp cho cậu nhỏ trở nên lo lơn hơn khi không bị che lấp đấy nhé. Tuy nhiên, đừng có ngu ngốc mà cạo trụi lông vùng kín đi bởi khi lông mới mọc lên nó sẽ khiến bạn phải khó chịu đấy nhé.

Masage dương vật khi tắm

Chỉ với 1-2 phút masage dương vật khi tắm bạn cũng đã có thể tự mình tăng kích thước cho cậu nhỏ. Thực hiện bằng cách lấy tay nhẹ nhàng vuốt từ trên xuống dưới hoặc dùng vòi hoa sen rọi trực tiếp nước vào dương vật. Với cách làm này, khí huyết sẽ được lưu thông đến cậu nhỏ tốt hơn và tăng khả năng phát triển cho cậu nhỏ. Bạn có thể áp dụng cách tăng kích thước cậu nhỏ này hàng ngày mà không mất một đồng tiền nào đâu nhé.

Lựa chọn thực phẩm tốt cho cậu nhỏ

Chế độ dinh dưỡng có thể quyết định đến kích thước cậu nhỏ của bạn. Và các chuyen gia dinh dưỡng khuyến cáo nam giới nên ăn nhiều thịt nạc, gia cầm, sữa, các lại cá biển và các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa như việt quất, mâm sôi... để có thể tăng kích thước cho vùng kín. Tuy nhiên, cần điều chỉnh lượng ăn phù hợp để tránh thừa cân, béo phì và các bệnh như tiểu đường, gut nhé...

Chế độ ăn giàu dinh dưỡng sẽ giúp tăng kích thước dương vật Chế độ ăn giàu dinh dưỡng sẽ giúp tăng kích thước dương vật


Hạn chế bia rượu và thuốc lá

Thuốc lá và bia rượu không thể thiếu trong cuộc sống của các quý ông những chính nó sẽ khiến cho dương vật của bạn chậm phát triển và không thể phát triển khi làm giảm tuần hoàn máu đến vùng kín. Do đó, cách tốt nhất để tăng kích thước cậu nhỏ là hạn chế dùng các sản phẩm này. Thay vào đó bạn có thể dùng các loại nước ép trái cây và các loại nước hoa quả sẽ tốt hơn nhiều nhé.

Hãy áp dụng các bài tập cho dương vật

Cách tăng kích thước cậu nhỏ siêu đơn giản mà bạn có thể tự làm đó chính là áp dụng các bài tập. Trong đó, đáng chú ý là bài tập Kegels để tăng khả năng chịu đựng của cơ thể giúp kéo dài quan hệ tình dục và duy trì độ cương cứng của dương vật. Hãy tưởng tượng mình đang buồn đi tiểu nhưng chưa thể tìm thấy nhà vệ sinh để bắt đầu thực hiện bài tập này bạn nhé.

Chúc các quý ông sớm tìm ra cho mình cách tăng kích thước cậu nhỏ phù hợp!

Đánh giá: 3.6/5 (26 votes)
Viết bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.

Amungs