P
Avatar
28-05-2020

Cảm ơn ThePornDude.com đã viết về chúng tôi!

"Họ thiết kế các trang gái bao theo đủ mọi cách khác nhau trên toàn thế giới. Thỉnh thoảng họ bắt bạn lần mò trên các trang đích đầy bí ẩn có rất ít dấu vết về sex, và thậm chí không hiển thị bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào một cách rõ ràng. Rất nhiều trang web sử dụng cách tiếp cận này, cách tiếp cận theo đó tất cả mọi người đều giả vờ như chỉ đang tìm kiếm một màn mát xa lành mạnh nào đó.

GailamTien không phải là một trong số đó, và đó là một điều mà tôi rất cảm kích. Tải trang lên và bạn sẽ ngay lập tức được chào đón bởi một bức tường gồm các em gái xinh đẹp nhất trên đời này. Bạn sẽ nhìn thấy “tên”, nhưng đa số các em gái đều được gọi là Gái Đẹp, Bưởi Non hoặc Bướm Ướt. Okay không sao. Bạn cũng sẽ có thông tin về địa điểm và mức giá ngay từ trang chủ.

Ban đầu, trang được phân thành các nhóm riêng biệt. Trước hết là Gái gọi cao cấp HN, sau đó là Gái gọi cao cấp HCM, Gái gọi miền Bắc và Gái gọi miền Nam. Tiếp tục kéo xuống và bạn sẽ thấy các em gái từ Đà Nẵng, Bình Dương và Biên Hòa Đồng Nai."

Cảm ơn ThePornDude và tôi sẽ cố gắng làm tất cả để có thể tạo ra 1 website mạnh mẽ, 1 cộng đồng gái gọi ổn định và chung thực nhất.

Đánh giá: 3.1/5 (61 votes)
Viết bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.

Amungs