P
Avatar
26-05-2020

Chịch xã giao là gì - gailamtien.net

Chịch xã giao là để chỉ quan hệ tình dục trong đó “chịch” là một từ lóng có nghĩa phản cảm. Vậy nên, nếu không biết chịch xã giao là gì bạn nên tìm hiểu nó để tránh những hiểu lầm trong cuốc sống nhé.

 

Chịch xã giao chỉ các mối quan hệ tình dục không lành mạnh Chịch xã giao chỉ các mối quan hệ tình dục không lành mạnh


Xem thêm :

 

Chịch xã giao là gì?

Chịch xã giao là một cụm từ có nghĩa xấu ám chỉ quan hệ tình dục. Nó có tính chất mỉa mai, châm điếm và người nói câu này thường không có ý tốt với bạn trừ khi đó là chồng của bạn nhé. Vậy nên khi ai đó hỏi bạn có “chịch xã giao” không bạn nên dè chừng với người này.

Chịch xã giao là gì có vẻ phù hợp hơn với lối sống phương Tây bởi ở đó người ta có suy nghĩ thoáng về quan hệ tình dục. Còn đối với người Việt Nam, nơi mà đề cao văn hóa thì hành động này không được chào đón hoặc nếu được thì chỉ dành cho một bộ phận rất nhỏ con người, là những người trẻ tuổi có lối sống buông thả mà thôi.

Có nên chịch xã giao hay không?

Đây thực sự là câu hỏi khó bởi tùy theo suy nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề của mỗi người mà chúng ta có thể đưa ra các quyết định khác nhau. Tuy nhiên, theo chúng ta có thể dựa vào tính cách của bản thân để quyết định điều này. Nếu bạn muốn có cuộc sống chung thủy thì bạn sẽ không bao giờ suy nghĩ hoặc tơ tưởng đến câu hỏi chịch xã giao là gì. Nhưng khi bạn muốn khám phá sự mới lạ, muốn làm tìn cùng nhiều người bạn có thể xem xét đến việc làm này.

Và ai trong số chúng ta cũng có thể chịch xa giao nhé. Chỉ cần chúng ta có khả năng tình dục, có nhu cầu tình dục và hiểu đúng về nó thì sẽ có thể làm. Không phụ thuộc bạn là nam hay là nữ giới bởi tình dục không bao giờ có sự phân định về giới tính, tuổi tác cũng như là địa vị xã hội. Điều bạn cần suy nghĩ trước khi thực hiện chịch xã giao chỉ là những hậu quả mà bạn sẽ phải gánh chịu mà thôi.

Chịch xã giao chỉ phố biến ở giới trẻ có lối sống buông thả Chịch xã giao chỉ phố biến ở giới trẻ có lối sống buông thả


Hiểm họa khôn lường từ việc chịch xã giao

Nếu như bạn chưa biết những tác hại chịch xã giao là gì bạn có thể sẽ mơ tưởng đến nó. Nhưng nếu bạn đã biết thì chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ lại bởi nó không hề tốt như bạn nghĩ. Những mối nguy hại của hành động này gồm:

- Khả năng tan vỡ, đổ vỡ hôn nhân, hạnh phúc lứa đôi là rất cao trong trường hợp bạn đã có gia đình.

- Khả năng mắc các bệnh truyền nhiễm tình dục cao trong đó đáng chú ý là lậu, giang mai, sùi mào gà và HIV...

- Khả năng bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục cao như viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn và viêm đường tiết niệu.

- Bạn sẽ mất lòng tin vào bạn đời, bạn tình chỉ vì một phút lầm lỡ và điều này chính là rào cản hạnh phúc của bạn...

- Nguy cơ bạn phải chịu cảnh thằng ăn ốc, thằng đổ vỏ là rất cao nhé...

Lưu ý dành cho ai đã và đang có nhu cầu chịch xã giao

Bạn cần hiểu đúng chịch xã giao là gì trước khi quyết định thực hiện nó. Và hãy chú là là dù muốn hay không cũng cần phải thực hiện, áp dụng các biện pháp an toàn trong đó nổi bật nhất là dùng bao cao su để tránh nguy cơ mắc bệnh lây truyền và có thai ngoài ý muốn.

Hãy luôn suy nghĩ về trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân mình với gia đình và con cái cũng như là xã hội để không phải hối hận về sau nhé. Đừng để 1 phút vui chơi quên nhiệm vụ mà biến mình thành kẻ tội đồ để phải chịu ánh mặt cay nghiệt từ người đời.

Đánh giá: 3.4/5 (51 votes)
Viết bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.

Amungs