Hot Girl Vân NaVi, Vú Đẹp, Đắm Chìm Trong Cảm Giác Sung Sướng Đầy Mùi Khiêu Gợi !! Body Hot !!!

Avatar Best
Best
04-05-2019
393

Tạm nghỉ

QUẬN 10

THÔNG TIN CƠ BẢN
Chiều cao1m65 thì c
Khu vực hoạt độngQUẬN 10

Thông tin: Hot Girl Vân NaVi, Vú Đẹp, Đắm Chìm Trong Cảm Giác Sung Sướng Đầy Mùi Khiêu Gợi !! Body Hot !!!

Hihi, Chào anh em, lâu lâu người ta mới đi nhậu 1 lần, số khổ, nhà nghèo các bác ạ, lâu lâu check 1 lần cũng thèm thế là đi làm tí cho sung sướng đủ bộ hjzhjz... kiểu như đang xỉn là mấy ku bạn cứ đòi tăng 2 tăng 3 khổ lắm đó chứ... mình cũng khoái trá không kém cơ mà giả điên làm thanh niên nghiêm túc chứ mình ko khoái cái tăng 3 cho lắm, massge éo j toàn mệt thêm mà còn bị bọn cá sấu nó vòi tiền mà thằng locker nó cũng vòi tiền nốt hjzhjz thôi, xin tạm biệt mấy chú anh đi giải rượu bằng phương pháp khác thoy.
Thế là vác xe đi lung tung 1 hồi chán chán, tấp vào lề đường ấy thế mấy em nó chạy đến chào hàng, thoáng nhìn cũng xin xắn cute giọng ngọt ngào mà lại loáng thoáng vài "trụy", ờ thôi thôi dẹp dẹp, từ bỏ gấp, chả phân biệt nào "em" nào "trụy" vào phòng mà thấy 2 con trym chào nhau thì có mà xui cả năm... thế lại vác xe đi 1 vòng lớn rồi móc đt ra hỏi mấy ông anh dạo này có em nào ngon ngon ko giới thiệu 1 phát... ấy thế hỏi 3 ông được hẳn 7-8 cái số ơ đm thế là thế nào mấy pa này kiêm làm bố mì à ?! Bốc đại 1 số luôn thế đấy, đến nơi mình hẹn em nó thì cũng lấy phòng tắm táp, rồi không dám mở máy lạnh hehe, sợ trúng gió ấy mà... nằm loay hoay hồi mồ hôi nhễ nhãi bắt đầu thấy đầu óc tỉnh táo hẳn rồi em nó gõ cửa, vội quấn lấy cái khăn tắm rồi mở máy lạnh hihi.
Em nó vào thì tuy ko quen, nhưng cái ôm êm ái của em nó làm mình dễ chịu hẳn, rồi sau đó em nó xin phép đi tắm, mỗi cái trút bỏ xiêm y thôi mà nhìn em nó mình cứng hết cả lên, đúng là rượu bia vào cái sung hẳn lên. Thế rồi em nó cũng ra, nhìn hấp dẫn quá lo check chọt trong cái không khi đầy mùi tình dục đó mình đã quên mất 1 việc quan trọng hjzhjz, anh em thông cảm nhé hjz.. Đến lúc k chịu đc nữa mình mới đành bảo em đi bao cao su vào chén, các kiểu, các tư thế, em rất chủ động chiều chuộng mình. Thái độ ân cần, vui vẻ, khi cao trào thì em vẫn rên nhẹ và nhắm mắt hưởng thụ, ánh mắt đa tinh và cũng rất là dâm đãng. Rồi mình cũng out, nằm bên em, ôm ấp em, em nũng nịu như người tình.
Tên nghệ danh: Vân Navi
Gía : 500k/s
Hoạt Động : Quận 10
* Face: makeup kiểu hotgirl, ánh mắt ướt át nhìn khá dâm tình Body
Dáng người dây nhưng ngược lại em cao khoảng 1m60, nước da mịn màng lắm.
V1: khuôn ngực tròn đầy khêu gợi, dáng vú quá đẹp, thoải mái bú và mút.
V2: eo ót có dư thừa lipit nhưng chiều cao 1m65 thì cũng k thấm tháp vào đâu.
V3: bờ mông săn chắc, cong cớn, đủ làm điêu đứng bao con cu.
* Service:
E makelove khá bài bản - dạo đầu mơn trớn đầu khấc rồi trườn người hôn môi âu yếm sau đó BJ nhầy nhụa để rồi truy hoan cuồng dại & cuộn chặt lấy mình trong những rên rỉ đê mê...
* Time: Cũng phải gần 40p, chiều chuộng các tư thế sex, cuồng nhiệt và say đắm.
* Dịch vụ cam kết: chắc chắn là HJ và BJ, ngoài ra có thể có hôn môi và tavet, cái này là do checker thoai, sạch sẽ thơm tho thì cái gì chẳng có.
P/s: Với mức giá 500k hợp lý hiện nay thì hẹn gặp E quá ok - Face nhiều nét dâm, Form người nuột nà cộng với những nét hồn nhiên, đáng yêu của lứa tuổi mới lớn sẽ thoả mãn & hài lòng đa số AE hoang đàng !

Đánh giá

Điểm trung bình 5.0 / 5.0
0 đánh giá
Hãy là người đầu tiên đánh giá em đào.

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.

Amungs