P
Avatar
10-09-2020

PGA là gì? Những điều bạn cần biết về PGA

Được coi là biến tướng của dịch vụ gái gọi, thuật ngữ PGA vẫn còn khá xa lạ đối với nhiều người. Vậy PGA là gì? Dịch vụ PGA có giá bao nhiêu? Để hiểu rõ hơn về PGA hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.


PGA là gì?

PGA là viết tắt của PG tiệc A, nó có nguồn gốc từ PG (Promotion Girl). PG ở đây có nghĩa là các cô gái trẻ đẹp làm đại diện quảng bá cho các thương hiệu. Những PG sẽ mặc đồng phục quảng cáo và bán hàng cho hãng.


Còn PGA là một loại dịch vụ mà các cô gái xinh đẹp sẽ đi dự tiếc, đóng vai trò là bạn gái hoặc người yêu của khách hàng. Sau đó khi khách có nhu cầu làm tình thì họ cũng sẵn sàng phục vụ, vì thế mà PGA được coi là biến tướng của hoạt động mua dâm.


Ngoài ra với các PG tham gia các hoạt động tiệc tùng, sư kiện, quảng cáo thương hiệu nhưng không có tình dục trong đó thì được gọi là PGB.


Vì sao nghề PGA nở rộ?

Nghề PGA hiện nay khá phổ biến, những cô gái làm nghề này thường là sinh viên hoặc do ăn chơi cần nhiều tiền, những người mẫu, diễn viên... Các cô gái này thường rất xinh đẹp, trẻ trung, dáng chuẩn hoặc là người nổi tiếng được nhiều người biết tới.


Dù vậy PGA vẫn luôn là nghề khá kín khắc hẳn với gái "bán hoa" thông thường. Nhiều cô gái chỉ cặp với 1 đại gia hoặc chỉ nhận những show lớn có thể 1 tháng hoặc vài tháng 1 show. Tuy nhiên những cô gái làm nghề PGA thường rất chuyên nghiệm đem tới cho khách hàng trải nghiệm cực khoái.


Nghề PGA còn được gọi là gái gọi cao cấp, khách hàng có thể thuê từ 2 - 3 giờ hoặc đi theo tour du lịch cùng mình. Họ có thể đổi đời chỉ sau vài lần làm PGA, với số tiền khủng kiến được họ có cho mình những món đồ hàng hiệu, điện thoại sang chảnh, xe hơi, nhà lầu mà không mất nhiều công sức. Do đó đây cũng chính là nguyên nhân khiến nghề PGA càng ngày nở rộ.


PGA có phải là bán dâm?

Theo bộ luật hình sự 2015 của nước ta quy định. Các hành vi thực hiện giao cấu với người khác nhằm đổi lấy tiền, vật chất, lợi ích nào đó hoặc người sử dụng tiền, vật chất, lợi ích để nhằm được giao cấu với người khác đều coi là hành vi mại dâm.


Mại dâm bao gồm cả bán dâm và mua dâm, vì thế PGA cũng được coi là 1 hình thức mại dâm. Tuy nhiên, hình thức mại dâm cao cấp này rất khó phát hiện, và thường hoạt động rất kín kẽ.


Dịch vụ PGA có giá bao nhiêu?

Thông thường giá cho dịch vụ PGA không cố định bởi nó phụ thuộc vào thời gian thuê dịch vụ là bao nhiêu, tùy vào độ hot của các cô gái và nhiều yếu tố tác động khác. Tuy nhiên, có thể nói dịch vụ PGA có giá cao hơn gấp nhiều lần so với GG (gái gọi), con số thường từ vài triệu đồng cho tới vài ngàn hoặc vài chục ngàn đô.


Cái được và mất khi làm nghề PGA

Khi các cô gái xinh đẹp bước chân vào nghề PGA cũng đồng nghĩa với việc họ nhận được và mất đi nhiều thứ như:


Làm nghề PGA được gì:


  • Hưởng thụ cuộc sống xa hoa, các bữa tiệc tùng, ăn chơi hoàn toàn miễn phí.
  • Thu nhập khủng khiến họ nhanh chóng đổi đời.
  • Gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều đại gia, người có quan hệ, tầng lớp thượng lưu.


Cái mất khi làm PGA:


  • Có nguy cơ mắc bệnh xã hội: việc quan hệ với nhiều người khiến tỉ lệ mắc bệnh xã hội như: giang mai, lậu, sùi mào gà, hiv.... tăng cao.
  • Đánh mất bản thân: những cô gái làm PGA không muốn ai biết về công việc của họ, công việc này đánh mất nhân phẩm và danh tiếng của cả đời.
  • Công việc ngắn ngủi: nghề PGA không thể kéo dài, khi tuổi tác cao dần thì việc làm nghề PGA cũng chẳng được bao lâu, đây là nghề vô cùng bạc bẽo.
  • Không có người thương thật lòng: khi đã đánh mất chính mình, các cô gái này thường không thể tìm được cho mình một mối quan hệ dài lâu và bên vững. Cũng không ai có thể chấp nhận một người vợ như thế.

Có thể thấy rằng PGA là nghề mất nhiều hơn được, nhưng vì ham tiền vẫn nhiều cô gái lựa chọn cái nghề này. Hi vọng qua bài viết trên bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về PGA là gì? Với những bạn gái hãy đưa cho mình lựa chọn đúng đắn đừng vì phút bốc đồng mà đánh mất tuổi xuân.


Đánh giá: 3.5/5 (100 votes)
Viết bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.

Amungs