Xem tất cả

Thanh Mai - Đáng yêu, xinh xắn, chiều khách

Avatar Phương Linh 9x
Phương Linh 9x
27-02-2020
109

Tạm nghỉ

Phan Xích Long, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

THÔNG TIN CƠ BẢN
Nghệ danhThanh Mai
Sinh năm1996
Khu vực hoạt độngPhan Xích Long, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Khách sạn/Nhà nghỉ100k/h
Dịch vụHJ, BJ, Hôn môi, Tevet, Qua đêm, Hôn, Bóp Vú, Tắm Chung, Hôn, bóp V1, tắm chung, Bóp vú, 69-96

Thông tin: Thanh Mai - Đáng yêu, xinh xắn, chiều khách

Xin giới thiếu đến các đồng dâm 1 em hàng mới toanh con bà doanh, em hàng thuộc dang chiều chuộm khách nhất, và hài lòng nhất so với những em tôi đã từng check định chỉ dấu để giành riêng cho mình nhưng tôi đã không ích kỹ như vậy mà quyết định share cho a/e.
Em nó có gương mặt tròn xinh phúc hậu, ko phải quá xinh nhưng kute dễ thương đáng yêu vô cùng, nụ cười rất đẹp cùng hàm răng trắng ngần như mùa thu tỏa nắng làm ngây ngất lòng người, anh em thích con gái miền trung thì nhao tới luôn và ngay đi thôi Lên giường e bắt đầu làm công việc của mình, liếm ti, liếm bụng lưỡi như có chút ma thuật cho một cảm giác kích thích khó tả. E nó không Bj ngay mà rà liếm dọc thằng ku em công đoạn này cứ lặp đi lặp lại khi cu em đã cương cứng tột cùng bất ngờ cu em nằm tọt trong cổ họng, nhìn em kèn sao với khuôn mặt ăn điểm đó anh em rất dễ out ngay vòng này. Một lựa chọn tuyệt vời của phân khúc 400k/shot !

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nghệ danh: Thanh Mai
Sinh Năm: 1996
Giá Check: 400k/shotPass bạn anh aevn.netKhu vực hoạt động: Phan Xích Long, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí MinhThời gian làm việc: Từ 11h sáng – 24h đêmGiá nhà nghỉ, khách sạn: 100k/h

ĐÁNH GIÁ NGOẠI HÌNH

Chiều cao (cm): 1m58Cân nặng (kg): 50kgKhuôn mặt: Mặt có lúm đồng tiền, xinh duyên, kiểu như Hàn XẻngVòng 1: Hệ ngực khủng, Căng, rất đầy tayVòng 2: Eo ót có tí mỡVòng 3: Mông cong ngon lắm mình không doggy nhưng chơi kiểu up thìa sướng cực luôn.Vòng 4: Sạch sẽ, nhiều nước, không có chút gì gọi là “ca la vát”

SERVICE CÁ NHÂN

Hôn vú: cóBóp vú: cóBJ: cóHJ: cóHôn môi: tùyVét máng: cóDọn wc cho khách: khôngChơi lỗ nhị: khôngXuất tinh miệng (CIA): khôngPhục vụ some: khôngTắm chung: tùyQua đêm: có thoả thuận

CHECKER LƯU Ý KHI CHECK HÀNG

Đọc kỹ thông tin trước khi đi check. Đọc đúng Pass trong bài viết. Không nhắn tin gọi điện trêu đùa, khi nào thực sự muốn gặp thì hãy liên lạc với em hàng. Từ chối phục vụ các bác quá già (trên 60 tuổi), sử dụng ma túy, thuốc kích dục, bẩn, quá say xỉn, đeo bi hoặc chơi tình dục, có hành vi bạo dâm, dọa nạt… Các checker khi check về nhớ có report, phản ánh.

HÌNH ẢNH THỊ DÂM

Đánh giá

Điểm trung bình 5.0 / 5.0
0 đánh giá
Hãy là người đầu tiên đánh giá em đào.

Bình luận

Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.

Amungs